โรงพยาบาลเชียงใหม่ รามเฉลิมฉลองครบรอบ 26 ปี แห่งการให้บริการ พร้อมจัดงาน “ Chiangmai Ram Health Day ”
August 19 / 2019

 

โรงพยาบาลเชียงใหม่ รามเฉลิมฉลองครบรอบ 26 ปี แห่งการให้บริการ

พร้อมจัดงาน “ Chiangmai Ram Health Day

ขอบคุณผู้รับบริการชาวเหนือวางใจให้ดูแล

          ในโอกาสครบรอบ 26 ปี ของโรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม ที่เปิดให้บริการดูแลสุขภาพประชาชนชาวเชียงใหม่และภาคเหนือ ตลอดจนนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก  โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม จัดงาน “ Chiangmai Ram Health Day ส่งมอบความสุขพิเศษ เพื่อดูแลสุขภาพชาวเหนือและผู้รับบริการอย่างต่อเนื่อง ณ บริเวณโถงผู้ป่วยนอก ชั้น 1 โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม  ในวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 

          โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม จัดงาน ครบรอบ 26 ปีของโรงพยาบาล  “ Chiangmai Ram Health Day ” นำโดย นพ.วรพันธ์ อุณจักร ,นพ.ธวัชชัย ตัณสถิตย์ ,นพ.สุเมธ ฮั่นตระกูล ,ทพ.สรพล สัลละพันธ์,      นพ.ประมุข อุณจักร ,นพ.ภัทรพงศ์ กีฬาแปง, นพ.ปิยะ ปิยะวรรณศิริกุล ทพญ.วิสุทธิ์สิตา ตัณสถิตย์ และทพ.ศิระ ฮั่นตระกูล คณะกรรมการบริหาร จัดพิธีทำบุญทางศาสนา เพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมตัดเค้ก เฉลิมฉลองโอกาสเปิดดำเนินการครบ 26 ปี ของโรงพยาบาลฯ มอบแด่ผู้รับบริการ  พร้อมให้การต้อนรับคุณเจนนี่ นฤมล คำพันธ์ รองอันดับสอง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ร่วมแสดงความยินดีที่ได้ดูแลใส่ใจสุขภาพของผู้รับบริการชาวเหนือมาอย่างยาวนาน และถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก

          ภายในงาน มีแขกผู้ร่วมงาน ทั้งผู้รับบริการ ผู้แทนหน่วยงานต่างๆ  รวมถึงแพทย์ พยาบาล และพนักงานโรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม ร่วมงานอย่างคับคั่ง บรรยากาศพิธีเป่าเค้กฉลองครบรอบ 26 ปี เป็นไปอย่างอบอุ่น  โดยผู้ร่วมงานได้ลงทะเบียนรับของที่ระลึก พร้อมรับการตรวจสุขภาพเบื้องต้น จากศูนย์ตรวจสุขภาพ โครงการเชียงใหม่ ราม เฮลท์ เซ็นเตอร์ และช่วงเสวนาสุขภาพ โดยได้รับเกียรติจาก นพ.ประชา กัญญาประสิทธิ์ แพทย์ชำนาญเฉพาะทางโรคหลอดเลือดสมอง ร่วม เสวนาสุขภาพ ในหัวข้อ "ไม่มีอาการ ไม่ได้หมายความว่าไม่เป็น" ร่วมกับ คุณเจนนี่        นฤมล คำพันธ์ รองอันดับสอง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 แขกรับเชิญพิเศษ แชร์ประสบการณ์จริงเรื่องสุขภาพ ซึ่งเป็นประโยชน์แก่ผู้เข้าร่วมงาน พร้อมแจกของที่ระลึกและถ่ายภาพร่วมกับผู้โชคดีภายในงาน พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมกิจกรรมได้ถาม-ตอบ ข้อสงสัยหรือคำแนะนำด้านสุขภาพร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด

         นอกจากนี้ ยังมีบูธจำหน่ายแพคเกจตรวจสุขภาพในราคาพิเศษ ที่หลากหลาย แนะนำในแต่ละช่วงวัย และยังมีรายการตรวจเฉพาะทางเพิ่มเติมอื่นๆ ที่สามารถเลือกตรวจได้ตามความต้องการ เช่น PACKAGE ตรวจสุขภาพ , PACKAGEวันแม่สำหรับคุณแม่และลูก  , PACKAGE คัดกรองโรคหลอดเลือดสมอง และ PACKAGE ANTI AGING พร้อมให้คำปรึกษาด้านสุขภาพแก่ผู้ร่วมงาน จากทีมโรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่น

        โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม ยังคงมุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานการรักษาพยาบาลและการบริการอย่างต่อเนื่อง พร้อมให้บริการตามมาตรฐานสากล เพื่อเป็นโรงพยาบาลที่มีศูนย์รวมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและพนักงาน ที่ให้ความสำคัญในการพัฒนาความรู้ ความสามารถ พร้อมกับการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย เข้ามาเพิ่มศักยภาพในการดูแลรักษา และให้ผู้ใช้บริการทุกท่านสัมผัสประสบการณ์การรักษาที่อบอุ่น เชี่ยวชาญ จากโรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม