ครบรอบ 29 ปี โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม
August 10 / 2022

 

วันที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 09.09 น. โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม นำโดย  นพ.วรพันธ์ อุณจักร  , นพ.ภัทรพงศ์  กีฬาแปง ,ทพ.ศิระ ฮั่นตระกูล กรรมการบริหาร  หัวหน้าแผนก และพนักงาน จัดพิธีทำบุญทางศาสนา  ในวันครบรอบ 29 ปี ในการให้บริการด้านสุขภาพแก่ชาวเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง รวมถึงชาวต่างชาติ

โดยในครั้งนี้ได้รับเกียรติ จากท่านพระครูวิธานวรกิจ พร้อมคณะสงฆ์ 5 รูป จากวัดพระสิงห์วรวิหาร จังหวัดเชียงใหม่  เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ทำพิธีทางศาสนา ณ ห้องประชุม 1 โดยประกอบไปด้วย พิธีเจริญพระพุทธมนต์ พร้อมถวายเครื่องปัจจัยไทยธรรม แด่พระสงฆ์ รับฟังธรรมเทศนา และประพรมน้ำมนต์  เพื่อความเป็นสิริมงคล

 

 

 

 

 

 

 

 

 

และเพื่อร่วมฉลองในโอกาสครบรอบ 29 ปี ของโรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม ได้ตั้งบูธจัดกิจกรรม มอบของขวัญพิเศษ  ด้วยโปรแกรมตรวจสุขภาพ และวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์  ในราคาพิเศษ โดยบรรยากาศในงาน ได้รับความสนใจและเสียงตอบรับจากผู้รับบริการเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

 

โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม ยังคงมุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานการรักษาพยาบาลและการบริการอย่างต่อเนื่อง พร้อมให้บริการตามมาตรฐานสากล เพื่อเป็นโรงพยาบาลที่มีศูนย์รวมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและพนักงาน ที่ให้ความสำคัญในการพัฒนาความรู้ ความสามารถ พร้อมกับการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย เข้ามาเพิ่มศักยภาพในการดูแลรักษา และให้ผู้ใช้บริการทุกท่านสัมผัสประสบการณ์การรักษาที่อบอุ่น เชี่ยวชาญ จากโรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม

---

#อบอุ่นเชี่ยวชาญ

#โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม